Dịch vụ sửa chữa cửa lưới chống muỗi

Dịch vụ sửa chữa cửa lưới chống muỗi giá rẻ
Cửa lưới chống muỗi là một sản phẩm được ưu chuộng trên thị trường với giá thành và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng cửa lưới chống muỗi lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng lưới xuống cấp cần phải được thay lưới mới. Sau đây xin giới thiệu đến bạn dịch vụ “Sửa chữa cửa lưới chống muỗi giá rẻ của Cửa Lưới Hà Nội”.
Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm cửa lưới với chất lượng tốt, theo yêu cầu của khách hàng mà còn tiến hành lắp đặt, thi công, bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa cửa lưới chống muỗi cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.
Sửa chữa cửa lưới chống muỗi giá rẻ
Có thể thấy tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi rất cao, rơi vào tầm 6-7năm tuỳ thuộc loại cửa và chất liệu. Thông thường cửa lưới chống muỗi hư hỏng là do vô tình làm rách lưới, đứt dây cửa xếp, hỏng bánh xe cửa lùa lâu ngày không tra dầu bị cứng… Đặc trưng vật dụng gì dùng lâu ngày theo thời gian việc sửa chữa lại là không tránh khỏi.
Một số lý do hay gặp khiến cửa lưới chống muỗi bị hư hỏng
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có thể bị đứt phần dây nối trên lưới, do đó lưới không hoạt động được bình thường, không kéo ra xếp vào được. Đôi khi nếu không được thiết kế cẩn thận, hệ thống bánh xe có thể bị bung ra.
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có thể hỏng hệ thống chuyển động như lò xo không còn đủ lực nén. Cơ cấu khóa hãm, giảm tốc gặp trục trặc.
Qua một thời gian sử dụng, cửa có thể bị ăn mòn, lưới rách do bị va đập, chuột cắn. chó mèo cào, hoặc trẻ em quậy phá. Phần khung có thể bị móp méo, biến dạng, dẫn đến phần lưới không kín khít, côn trùng có thể bay vào. Khi đó bạn cần đến dịch vụ sửa chữa cửa lưới chống muỗi giá rẻ của chúng tôi
Cửa có thể bị vật sắc nhọn đâm vào.
Điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, nóng lạnh thất thường như ở Việt nam cũng có nhiều ảnh hưởng nhiều tới độ bền cửa các loại lưới.
Cách sử dụng không đúng cũng làm giảm tuổi thọ sản phẩm… và nhiều trường hợp khác làm cho cửa lưới bị hư.
Cửa Lưới Hà Nội chuyên sửa chữa cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhanh chóng tại nhà
Khách hàng có thể tự tay thay cửa lưới, tuy nhiên việc tự thay này này rất mất thời gian và không chắc chắn, an toàn do bạn không nắm rõ về cấu trúc lưới. Do đó chúng tôi đã phát triển dịch vụ sửa chữa cửa lưới giá rẻ tại nhà cho quý khách hàng có nhu cầu tận dụng khi sản phẩm vẫn vận hành tốt.
Thay thế linh kiện mới cho khách hàng.
Để đặt lịch sửa cửa lưới khách hàng làm theo hướng dẫn sau:
– Liên hệ với công ty qua số điện thoại và cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng cửa lưới, nhu cầu thay thế, sửa chữa linh kiện gì để nhân viên báo giá dịch vụ cũng như hiện trạng sản phẩm.
– Khách hàng xác nhận địa chỉ, số điện thoại để công ty đặt lịch hẹn.
– Sau đó nhân viên Công ty sẽ tới tận nhà sửa hoặc mang cửa lưới chống muỗi về sửa tại xưởng. Hoàn trả cửa cho khách hàng khi hoàn thiện xong.
Trong trường hợp, cửa lưới nhà bạn không thể sửa chữa, Cửa Lưới Hà Nội sẽ thông báo lại cho bạn và hướng dẫn đặt hàng cửa mới thay thế nhanh chóng trong vòng 20 phút sau cuộc gọi với giá thành phải chăng. Một số mẫu cửa có sẵn như: Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, Cửa lưới chống muỗi cố định, Cửa lưới chống muỗi dạng cánh lùa.
Liên hệ ngay với Cửa Lưới Hà Nội nếu bạn cần bất kì sản phẩm hay dịch vụ nào về cửa lưới chống muỗi. Ngoài sửa chữa cửa lưới chống muỗi giá rẻ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ các sản phẩm liên quan khác như: bạt che nắng mưa, giàn phơi thông minh, lưới bảo vệ an toàn. Rất mong được sự quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ từ quý khách.
Sửa chữa cửa lưới chống muỗi giá rẻ
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công Ty Cửa Lưới Hà Nội theo số điện thoại: 0978881813 – 0978363333 hoặc truy cập website